Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tham dự Diễn đàn hợp tác giáo dục tại Vương quốc Anh và Hungary

Từ ngày 25/6 – 2/7/2022, PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường và đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã cùng đoàn đại biểu cấp cao do Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu đến làm việc và dự Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam – Vương quốc Anh và Diễn đàn hợp tác giáo dục Việt Nam – Hungary. 

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ký kết và trao thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc, Đại học Leeds Beckett (Anh Quốc)

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã ký kết và trao thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc, Đại học Leeds Beckett (Anh Quốc) và Đại học Óbuda, Budapest, Đại học Eötvös Loránd (Hungary) về hợp tác đào tạo, trao đổi sinh viên và giảng viên, hợp tác nghiên cứu và chia sẻ thông tin chuyên môn. Lễ ký kết và trao thỏa thuận hợp tác có sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội – Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng – Lê Văn Thành, Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – Nguyễn Kim Sơn và các quan chức cấp cao của Việt Nam, Anh Quốc và Hungary.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ký kết và trao thỏa thuận hợp tác với ĐH Óbuda, Budapest, ĐH Eötvös Loránd (Hungary)

Hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và các trường đại học tại Anh quốc trong thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Nhà trường triển khai nhiều chương trình hợp tác trong liên kết đào tạo, hợp tác nghiên cứu, tham gia các dự án do Hội đồng Anh và Đại sứ quán Anh tài trợ. Đối với hoạt động hợp tác với các trường đại học của Hungary, trong thời gian qua Nhà trường đã triển khai hoạt động trao đổi học thuật và trao đổi sinh viên với Đại học Covinus, Budapest.
Chuyến tham gia đoàn đại biểu cấp cao lần này đã mở ra hoạt động hợp tác mới giữa Nhà trường và các cơ sở giáo dục của Anh quốc và Hungary trong thời gian tới./.

Bài và ảnh: Đoàn công tác & Phòng Truyền thông

Đăng ký tư vấn lộ trình
NEU E-Learning - Đại học từ xa
Ưu tiên hồ sơ Đăng ký trước