IDP Việt Nam tổ chức thành công kỳ thi chứng chỉ IELTS lần đầu tiên tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngày 21/5/2022, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế phối hợp với IDP Việt Nam đã tổ chức thành công kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế IELTS lần đầu tiên.

Các thí sinh nghe phổ biến nội quy trước giờ thi chính thức

Thực hiện chủ trương của Nhà trường về thúc đẩy phong trào học tập, nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh, viên chức, người lao động của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đồng thời trang bị cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh, viên chức, người lao động của Nhà trường năng lực ngoại ngữ xuất sắc theo chuẩn quốc tế để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế đã phối hợp với IDP Việt Nam tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với lịch thi cố định hàng tháng.

Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế IELTS lần đầu tiên được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có sự tham gia của sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và các học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Kỳ thi được chuẩn bị chu đáo và diễn ra một cách nghiêm túc, kĩ lưỡng đối với thí sinh dự thi nhằm đảm bảo tiêu chuẩn của một kỳ thi cấp chứng chỉ IELTS quốc tế. Các thí sinh phải trải qua thi 4 kỹ năng: nghe, đọc, viết diễn ra vào buổi sáng và kỹ năng nói bắt đầu vào buổi chiều cùng ngày. Phòng thi IELTS tại tòa nhà A2 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là phòng thi hiện đại đã đem tới trải nghiệm thi tốt nhất cho các thí sinh. Toàn bộ kết quả thi của sinh viên, học viên, viên chức, người lao động của Nhà trường sẽ được IDP Việt Nam hỗ trợ miễn phí gửi thẳng từ hệ thống toàn cầu tới Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế.

Cán bộ coi thi tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt đối với thí sinh trước khi vào phòng thi
Cán bộ coi thi tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt đối với thí sinh trước khi vào phòng thi

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết: “Kỳ thi IELTS tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã mang nhiều thuận lợi, tiện ích cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh, cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngoài ra kỳ thi còn mang đến cơ hội cho học sinh phổ thông, những sinh viên tương lai của Trường được trải nghiệm một kỳ thi chính thức tại chính Trường Đại học Kinh tế Quốc dân”.

Bài và ảnh: Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế và Phòng Truyền thông

Đăng ký tư vấn lộ trình
NEU E-Learning - Đại học từ xa
Ưu tiên hồ sơ Đăng ký trước