Đại học Kinh tế quốc dân NEU – ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên

Đại học Kinh tế Quốc dân luôn nổi tiếng với quy mô đào tạo lớn, gần 40 chuyên ngành, nổi bật lên là các ngành kinh tế, marketing, quản trị kinh doanh.

Cơ sở vật chất hiện đại, thỏa sức ‘check in’ mọi nơi

Khuôn viên trường có đến hơn chục toà nhà và gồm các loại phòng học, nhà ăn, ký túc xá khác nhau cho sinh viên. Đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và làm việc tại trường.

Kinh tế Quốc dân kết hợp được cả phong cách Châu Âu và Châu Á khi sở hữu cho mình Khu giảng đường A2 – Tòa nhà thế kỷ độc nhất với cấu trúc hành lang xoắn ốc độc đáo của kiến trúc Pháp hiện đại lẫn những góc phòng học sang chảnh đậm chất thời thanh xuân tươi đẹp.

Môi trường học tập với không gian thoáng mát và cơ sở vật chất hiện đại

Muốn được trải nghiệm cảm giác chìm đắm trong sự yên bình, tĩnh lặng thì Thư viện Phạm Văn Đồng là nơi dành cho bạn. Có hơn ngàn đầu sách đặc biệt khó tìm, hàng trăm ngàn sách điện tử với đa dạng các ngành nghề khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu tìm hiểu tư liệu cho sinh viên.

Tòa nhà thế kỷ A2 – nơi có 1001 góc check in sống ảo đỉnh cao.

Cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Kinh tế Quốc dân luôn nổi tiếng với quy mô đào tạo lớn, gần 40 chuyên ngành, nổi bật lên là các ngành kinh tế, marketing, quản trị kinh doanh,… với đa dạng các hình thức đào tạo như đào tạo tập trung, đào tạo từ xa, …

Thư viện Phạm Văn Đồng – Điểm dừng chân quen thuộc của sinh viên trường N mỗi mùa thi.

Là tụ điểm chuyên nghiên cứu các vấn đề chuyên sâu về kinh tế, các chính sách vĩ mô, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản lý và quản trị cùng với đội ngũ giảng viên, tiến sĩ chất lượng, vì lẽ đó mà 90% sinh viên ra trường đều có việc làm, là cái nôi của nhiều người thành công trong lĩnh vực kinh tế.

Thỏa sức sáng tạo, mở rộng giao lưu

Hơn 50 CLB, tổ, đội được xây dựng với đầy sự tâm huyết và niềm đam mê của các thế hệ sinh viên, với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Có  những CLB có tuổi đời hơn chục năm, cung cấp những kỹ năng, kiến thức giá trị cho các NEUers, trong đó có thể kể đến như Ban Đối Ngoại-HSV-NEU ra đời được 16 năm.

Các CLB, tổ đội với mạng lưới vô cùng đa dạng và chuyên nghiệp.

Dù các đơn vị tổ đội trong trường có mạng lưới đa dạng nhưng quá trình để trở thành thành viên của CLB được tổ chức vô cùng bài bản nhằm chọn lọc ra những thành viên thật chất lượng. Mỗi CLB có cho mình một tiêu chí khác nhau, song điểm chung là “không tuyển người giỏi nhất, chỉ tuyển người phù hợp” nhằm khuyến khích tinh thần tham gia các hoạt động xã hội, đồng thời cung cấp cho các bạn trẻ thật nhiều kỹ năng bổ ích, kỷ niệm có giá trị dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân đáng nhớ.

Các bạn sinh viên trẻ trung năng động tích cực trong các CLB, tổ đội

Các câu lạc bộ, tổ đội góp phần quan trọng tạo nên tiếng vang cho các chương trình hoạt động ngoại khóa của trường như: NEU Youth Festival, The Z Pioneer, NEU Glamour… luôn được tổ chức chỉn chu và chuyên nghiệp.

PHƯƠNG ANH (ĐH Kinh tế Quốc dân)

Đăng ký tư vấn lộ trình
NEU E-Learning - Đại học từ xa
Ưu tiên hồ sơ Đăng ký trước